Nhà Tin tức

Làm thế nào để tùy chỉnh huy chương thiết kế riêng

Chứng nhận
chất lượng tốt Huy chương thể thao tùy chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Huy chương thể thao tùy chỉnh giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào Bella: Tôi rất ấn tượng. Dựng hình 3D của chim bồ câu của bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp ...

—— Robér Nieuwkamp

Xin chào Bell: Tôi đã nhận được huy chương ngày hôm nay và tôi không thể bắt đầu nói cho bạn biết tôi ấn tượng như thế nào. Họ là hoàn hảo. Nếu tôi gần gũi hơn với bạn, tôi sẽ dừng lại

—— Jacques Jean-Baptiste

Xin chào Bella: Vâng, chúng tôi đã làm và chúng tôi yêu họ! Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn và cho thời gian quay vòng nhanh chóng!

—— Ingrid Dujourd'hui

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Làm thế nào để tùy chỉnh huy chương thiết kế riêng

Làm thế nào để tùy chỉnh huy chương thiết kế riêng
Để tùy chỉnh huy chương của riêng bạn, trước tiên chúng ta phải có bản vẽ thiết kế của riêng mình, đó là phong cách và văn bản chúng tôi muốn hiển thị trên huy chương. Tôi nghĩ rằng mỗi khách muốn huy chương đều có logo riêng và tên của sự kiện. Với những vật liệu này, chúng tôi có thể thiết kế các huy chương mà khách hàng muốn.
Thứ hai, chúng ta phải nhìn vào các huy chương về kích thước và độ dày mà chúng ta muốn. Các kích cỡ huy chương thông thường là 50, 60, 70, 80, 90, 100MM. Tất cả khách Mỹ và Canada đều được thể hiện bằng inch, 2 ", 2.5", 3 ", 3.5", 4 ", v.v., độ dày thường là 2, 2.5, 3, 3.5, 4, 4.5 độ dày 5MM, nhưng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể có kích thước lớn hơn và độ dày dày hơn được chấp nhận.
Sau đó là những gì màu mạ là như thế. Các màu mạ thông thường là: đồng sáng, niken sáng, đồng đỏ tươi, đồng cổ, thiếc cổ, đồng đỏ cổ, đồng câm, niken câm, đồng đỏ câm, vàng giả, Niken đen, v.v.
Cũng có loại ruy băng cần thiết. Ruy băng nói chung có ba loại: ruy băng đơn sắc hoặc sọc thường, ruy băng lụa một màu và sau đó ruy băng truyền nhiệt. Chiều dài của ruy băng nói chung là 850.900MM và chiều rộng thường là 22,25,30,38MM.
Nếu bạn muốn tùy chỉnh các huy chương, việc tìm nhà máy huy chương của chúng tôi là đúng.

Pub Thời gian : 2019-11-02 21:35:50 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Metal Awards Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Bella

Tel: 86 153 6260 3067

Fax: 86-769-81090070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)