Nhà Tin tức

Sự khác biệt giữa huy hiệu huy chương và quy trình thủ công và nướng bánh là gì?

Chứng nhận
chất lượng tốt Huy chương thể thao tùy chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Huy chương thể thao tùy chỉnh giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào Bella: Tôi rất ấn tượng. Dựng hình 3D của chim bồ câu của bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp ...

—— Robér Nieuwkamp

Xin chào Bell: Tôi đã nhận được huy chương ngày hôm nay và tôi không thể bắt đầu nói cho bạn biết tôi ấn tượng như thế nào. Họ là hoàn hảo. Nếu tôi gần gũi hơn với bạn, tôi sẽ dừng lại

—— Jacques Jean-Baptiste

Xin chào Bella: Vâng, chúng tôi đã làm và chúng tôi yêu họ! Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn và cho thời gian quay vòng nhanh chóng!

—— Ingrid Dujourd'hui

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Sự khác biệt giữa huy hiệu huy chương và quy trình thủ công và nướng bánh là gì?

Sự khác biệt giữa huy hiệu huy chương và quy trình thủ công và nướng bánh là gì?
1. Màu sắc được sử dụng trong huy hiệu huy chương phù hợp với thẻ màu Pantone quốc tế. Thẻ màu có một số tương ứng với mỗi màu. Bộ điều chỉnh sơn của chúng tôi chỉ định màu tương ứng theo tỷ lệ của nhiều màu. màu sắc. Hàng nhái là sơn khô. Chúng tôi đặt màu giả trên dòng cao hơn sản phẩm. Sau khi màu xong, nó được nướng trong lò ở nhiệt độ cao, và sau đó mặt được xử lý. Sơn trên bề mặt sản phẩm được cắt cùng với đường kẻ. Sau khi cắt ra, màu sắc và bề mặt kim loại là cùng một mặt phẳng ngang, và màu sắc rất sáng và sáng. Độ bền nhiệt độ cao và thời gian sử dụng cũng lâu hơn màu sơn.

2. Baking sơn mài là sơn nước. Nó cũng theo tỷ lệ của nhiều màu sắc để phù hợp với màu bạn muốn. Sau khi sơn được áp dụng cho sản phẩm, độ ẩm sẽ từ từ bay hơi. Sau khi nhiệt độ đã được nung, sơn sẽ được sơn. Được gắn chặt vào bề mặt kim loại của sản phẩm, vì vậy chúng tôi nhìn vào màu sơn, bạn sẽ thấy rằng sơn bên trên cạnh của sản phẩm cao hơn sơn ở dưới, vì nước hoàn toàn không bị bay hơi khi sơn vừa lên. Nó đầy hơn, nước trở lại rải rác và sơn sụp đổ.

Pub Thời gian : 2019-10-06 14:55:58 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Metal Awards Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Bella

Tel: 86 153 6260 3067

Fax: 86-769-81090070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)