Nhà Sản phẩmHuy chương chứng khoán

Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon

Chứng nhận
chất lượng tốt Huy chương thể thao tùy chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Huy chương thể thao tùy chỉnh giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào Bella: Tôi rất ấn tượng. Dựng hình 3D của chim bồ câu của bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp ...

—— Robér Nieuwkamp

Xin chào Bell: Tôi đã nhận được huy chương ngày hôm nay và tôi không thể bắt đầu nói cho bạn biết tôi ấn tượng như thế nào. Họ là hoàn hảo. Nếu tôi gần gũi hơn với bạn, tôi sẽ dừng lại

—— Jacques Jean-Baptiste

Xin chào Bella: Vâng, chúng tôi đã làm và chúng tôi yêu họ! Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn và cho thời gian quay vòng nhanh chóng!

—— Ingrid Dujourd'hui

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon

Trung Quốc Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp
Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Metal Awards
Số mô hình: MA-50

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 cái
Giá bán: 0.3-0.8
chi tiết đóng gói: 1 chiếc / túi poly, 50 chiếc / túi giữa
Thời gian giao hàng: 10-12 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, PayPal
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Vật liệu hợp kim kẽm Loại sản phẩm: Huy chương hoặc huy chương
Mạ: vàng giả Hình dạng: Tròn
Màu sắc: In đầy màu sắc Kích thước: 65 * 4MM

 
Huy chương Cưỡi ngựa, Đồng thau cổ mạ và Medailles in ấn đầy màu sắc, Medailles,
Thiết kế 3D cắt ra với Ribbon
 
 

Mục:Huy chương kim loại
Thiết kế;nhà máy của chúng tôi
Hình dạng;Tròn
Quá trình:Diễn viên chết
Vật chất;Hợp kim kẽm
Tập tin đính kèm:Ruy băng in 850 * 25mm
Mạ:Đồng cổ
Màu sắc;in đầy màu sắc
Kích thước:65MM
Độ dày:3MM
Số lượng:Không có moq
Trở lại:Mịn hoặc phun cát
Thời gian mẫu:5 - 7 ngày
Sản xuất hàng loạt 500-1000 chiếc:15-18 ngày
Phương pháp vận chuyển:UPS, FedEx, DHL hoặc TNT
Phương thức vận chuyển đơn hàng lớn;Thuyền hoặc tàu

 Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon
Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon
Our factory can make sport medal, stock medal, pin, coin, keychain and many metal gifts with high quality, we have own factory and Complete production line, the workshops are Mold making,Slotting,Mold polishing,Die cast,Products Polishing,Plating,Color filling and Packing so we have more advantage on quality and turnaround time, if you have a draft art to us then we have artwork to you the same day, if you have rush order need to do for 500pcs or 1000pcs, we can make it priority and finish them in 10days. Nhà máy của chúng tôi có thể làm huy chương thể thao, huy chương chứng khoán, pin, đồng xu, móc khóa và nhiều quà tặng kim loại với chất lượng cao, chúng tôi có nhà máy riêng và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, các xưởng sản xuất khuôn, xẻ rãnh, đánh bóng khuôn, đúc khuôn, đánh bóng sản phẩm, mạ , Tô màu và Đóng gói để chúng tôi có lợi thế hơn về chất lượng và thời gian quay vòng, nếu bạn có một tác phẩm nghệ thuật cho chúng tôi thì chúng tôi có tác phẩm nghệ thuật cho bạn cùng ngày, nếu bạn có yêu cầu gấp rút cần làm cho 500 chiếc hoặc 1000 chiếc, chúng tôi có thể thực hiện nó ưu tiên và hoàn thành chúng trong 10 ngày. we do business first time we can make the samples for your approval and then mass production so that you will get feel relieved on our work. chúng tôi kinh doanh lần đầu tiên chúng tôi có thể tạo ra các mẫu cho sự chấp thuận của bạn và sau đó sản xuất hàng loạt để bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm trong công việc của chúng tôi. For the shipping method, we always ship the goods from our factory to your office so this mean that you can receive the goods on your office, we use the shipping company are Fedex, DHL, TNT and UPS. Đối với phương thức vận chuyển, chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa từ nhà máy của chúng tôi đến văn phòng của bạn để điều này có nghĩa là bạn có thể nhận hàng tại văn phòng của mình, chúng tôi sử dụng công ty vận chuyển là FedEx, DHL, TNT và UPS. For big order we can ship by boat or Train. Đối với đơn hàng lớn, chúng tôi có thể gửi bằng thuyền hoặc tàu hỏa. For the Payment method is 30% after the invoice confirmed and balance of payment is before shipping. Đối với phương thức Thanh toán là 30% sau khi hóa đơn được xác nhận và số dư thanh toán là trước khi giao hàng. You can pay us by Paypal or T/T. Bạn có thể thanh toán cho chúng tôi bằng Paypal hoặc T / T.
Huy chương Cưỡi Cổ Đồng Mạ và In ấn đầy màu sắc Medailles Cắt ra với Ribbon
 
Đặt hàng như thế nào:
1. Yêu cầu:
Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu, xin vui lòng gửi lời tạm giam cho chúng tôi qua Email hoặc Điện thoại, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn cho bạn trong vòng 6 giờ.
2. Ảnh minh họa:
Khi bạn xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tạo tác phẩm nghệ thuật để bạn phê duyệt (mẫu, JPG, Ai, CDR hoặc ý tưởng của bạn có thể được chấp nhận)
3. Sản xuất:
Sau khi tác phẩm nghệ thuật được phê duyệt, chúng tôi sẽ sắp xếp mẫu hoặc sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của bạn.
4. Thời gian giao hàng:
2-3 weeks. 2 đến 3 tuần. However, if the delivery date is urgent, we will rush it for you in 7days. Tuy nhiên, nếu ngày giao hàng là khẩn cấp, chúng tôi sẽ gấp cho bạn sau 7 ngày.
5. Thanh toán (TT, Western Union có thể được chấp nhận):
Thời hạn thanh toán: T / T hoặc Western Union, đặt cọc 30% trước và số dư trước khi giao hàng
6. Bất kỳ câu hỏi về yêu cầu của bạn
 
1. Nhà máy trực tiếp định giá không có moq
2. Trong nhà thiết kế tác phẩm nghệ thuật miễn phí & thiết kế sản phẩm
3. Giao hàng chất lượng & giao hàng đúng hẹn
4. Pantone phù hợp với màu men và mạ khác nhau và kết thúc có sẵn
5. Đơn đặt hàng OEM được hoan nghênh
 
 
                                      Sự khéo léo của các huy chương tùy chỉnh
Medals are a testament to the superior winners of the various competitions. Huy chương là một minh chứng cho những người chiến thắng vượt trội trong các cuộc thi khác nhau. We customize the shape, pattern and style you want, then it can be divided into sports medals and commemorative medals according to the use. Chúng tôi tùy chỉnh hình dạng, hoa văn và phong cách bạn muốn, sau đó nó có thể được chia thành các huy chương thể thao và huy chương kỷ niệm theo việc sử dụng.
 
Quá trình huy chương tùy chỉnh được thực hiện như sau:
1. Làm nghệ thuật.
Với sự phổ biến của công nghệ máy tính, bản vẽ máy tính đã thay thế bản vẽ thủ công trước đó.
 
2. Làm khuôn.
The designed drawings are imported into the carving software for 3D modeling or editing. Các bản vẽ được thiết kế được nhập vào phần mềm khắc để tạo mô hình hoặc chỉnh sửa 3D. After that, we carve on the mold by machine. Sau đó, chúng tôi khắc trên khuôn bằng máy. The thickness of the carving knife should vary with the thickness of the lines in the drawing. Độ dày của dao khắc nên thay đổi theo độ dày của các đường trong bản vẽ. Comparing with the artwork, we can check if the mold is correct and if the lines of the design are continuous on the mold. So sánh với các tác phẩm nghệ thuật, chúng ta có thể kiểm tra xem khuôn có đúng không và các đường nét của thiết kế có liên tục trên khuôn không.
 
3. Rãnh
Digging on the mold in order to let the raw material flowed into the mold. Đào trên khuôn để cho nguyên liệu thô chảy vào khuôn. The quantites and size of the rabbet depended on the shape of medal. Số lượng và kích thước của thỏ phụ thuộc vào hình dạng của huy chương. By doing this, it improves the products smoothness and very good help for controlling the reject ratio. Bằng cách này, nó cải thiện độ mịn của sản phẩm và trợ giúp rất tốt để kiểm soát tỷ lệ loại bỏ.
 
4. thổi cát
Put the mold into the machine tool of electrical discharge machining. Đặt khuôn vào máy công cụ gia công phóng điện. Adjust the size of the copper plate according to the size of the part of sand effect requested by customer. Điều chỉnh kích thước của tấm đồng theo kích thước của phần hiệu ứng cát theo yêu cầu của khách hàng. And adjust the current to control the size of the sand. Và điều chỉnh dòng điện để kiểm soát kích thước của cát.
 
5. Đánh bóng khuôn
In the process of engraving the mold, there will be some traces of the carving knife leaving on the surface of the mold and needless sandblasted as well. Trong quá trình khắc khuôn, sẽ có một số dấu vết của dao khắc để lại trên bề mặt khuôn và cũng không cần phải phun cát. We will use 220# oilstone, 350# oilstone, 450# oilsone and 600# oilstone to polish the mold step by step first, and then polish the smaller corners and letters with fiber. Chúng tôi sẽ sử dụng đá dầu 220 #, đá dầu 350 #, đá dầu 450 # và đá dầu 600 # để đánh bóng khuôn từng bước trước, sau đó đánh bóng các góc nhỏ hơn và chữ bằng sợi. The edge will be polished as well. Các cạnh sẽ được đánh bóng là tốt.
 
6. Xử lý nhiệt khuôn
High temperature treatment of the mold in order to improve the hardness of the mold, go through 900 degrees of heat for 2 hours and then turn back again with 300 degrees for 5 hours. Xử lý nhiệt độ cao của khuôn để cải thiện độ cứng của khuôn, trải qua 900 độ nhiệt trong 2 giờ và sau đó quay trở lại với 300 độ trong 5 giờ. In this way we can avoid mold deformation or collapse caused by the not enough hardness of the mold. Bằng cách này, chúng ta có thể tránh biến dạng khuôn hoặc sụp đổ gây ra bởi độ cứng không đủ của khuôn.
 
7. Đánh bóng khuôn lần nữa
Sẽ có lớp oxit gây ra bởi quá trình xử lý nhiệt cho khuôn, vì vậy hãy đánh bóng lại khuôn.
 
8. Diễn viên chết
The die machine should be suitable to the products. Máy die nên phù hợp với sản phẩm. Too large products with small machines will lead to the product line and pattern not full enougn. Sản phẩm quá lớn với máy móc nhỏ sẽ dẫn đến dòng sản phẩm và mẫu không đầy đủ enougn. Put the mold on the machine and adjust the position of the front mold and the back mold to reach the consistency. Đặt khuôn vào máy và điều chỉnh vị trí của khuôn trước và khuôn sau để đạt được sự thống nhất. Adjust the pressure of the machine as well in order to make full products. Điều chỉnh áp suất của máy cũng như để tạo ra sản phẩm đầy đủ. We will check samples first before mass production. Chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. If all is ok, we will let the machine work automatically in high efficiency. Nếu tất cả đều ổn, chúng tôi sẽ để máy hoạt động tự động với hiệu quả cao.
 
9. mài cạnh
Mài cạnh thô bằng file hoặc sander.
 
10. Sản phẩm đánh bóng
Đánh bóng cạnh và bề mặt của mặt trước và mặt sau của sản phẩm để làm cho nó mịn.
 
11. Mạ
Firstly clean the surface of the products after polishing. Đầu tiên làm sạch bề mặt của sản phẩm sau khi đánh bóng. Secondly, plate the background in copper color. Thứ hai, tấm nền màu đồng. Then we can plate any colors requested by order. Sau đó, chúng tôi có thể tấm bất kỳ màu sắc theo yêu cầu. Such as shiny gold/ silver/ copper, antique gold/ silver/ copper, matt gold/ silver/ copper, limitation gold, spray black// blue/ white and so on. Chẳng hạn như vàng sáng bóng / bạc / đồng, vàng cổ / bạc / đồng, vàng mờ / bạc / đồng, vàng giới hạn, phun đen // xanh / trắng, v.v. Finally, cover the products with oil and baking for 2 hours in the oven in order to protect the electroplated coatings from oxidation. Cuối cùng, phủ các sản phẩm bằng dầu và nướng trong 2 giờ trong lò để bảo vệ lớp phủ mạ điện khỏi quá trình oxy hóa.
 
12. Kiểm soát chất lượng mạ
Take off the bad products which have bubble, watermark on the surface. Cởi bỏ các sản phẩm xấu có bong bóng, hình mờ trên bề mặt. And take off the one that is off color as well. Và cởi bỏ một trong đó là màu sắc là tốt.
13. Tô màu
We fill the enamel color according to Pantone Solid Coated. Chúng tôi tô màu men theo Pantone Solid Coated. Selectting a suitable cylinder to fill colors according to the input area size. Chọn một hình trụ phù hợp để tô màu theo kích thước khu vực đầu vào. Need to be very careful to avoid spill or color changing. Cần phải rất cẩn thận để tránh tràn hoặc thay đổi màu sắc. After that, we clean the surface of the products since there will be a few colors spill onto the surface unneeded. Sau đó, chúng tôi làm sạch bề mặt của sản phẩm vì sẽ có một vài màu tràn ra bề mặt không cần thiết.
14. Nướng bánh
Sau khi tô màu, chúng ta cần cho các sản phẩm vào lò để tăng cường độ bền màu.
15. Cài đặt tệp đính kèm
Installing the attachment to the products. Cài đặt tệp đính kèm cho các sản phẩm. Like ribbon ( sublimated ribbon, plain ribbon and printed ribbon), rope and chain, ect. Giống như ruy băng (ruy băng thăng hoa, ruy băng trơn và ruy băng in), dây và chuỗi, ect.
16. Đóng gói
 
 
 
1. Huy chương huy chương được làm từ nhà máy giải thưởng kim loại.
 
2. Nhà máy của chúng tôi có nhiều lợi thế hơn về huy chương tùy chỉnh và
stock medals, pins, coins and keychain. huy chương chứng khoán, chân, tiền xu và móc khóa. The material can be zinc alloy, iron, brass and stainless iron. Vật liệu có thể là hợp kim kẽm, sắt, đồng thau và sắt không gỉ.
 
3. quá trình Die cast hoặc Die đánh bằng men mềm hoặc giả cứng, ruy băng đính kèm: ruy băng đơn màu, ruy băng in hoặc ruy băng thăng hoa.
 
4. Các tết có vàng / bạc / đồng sáng bóng, vàng cổ / bạc / đồng hoặc niken đen và vàng mờ / bạc / đồng.
 
 
Metal Awards Industrial Co.,Ltd is a manufacturer with about 10 years history in the metal crafts fields.With the history and experience, we have developed to a factory with 200 staffs from only 30 staffs when it founded. Metal Awards Industrial Co., Ltd là nhà sản xuất có lịch sử khoảng 10 năm trong lĩnh vực thủ công kim loại. Với lịch sử và kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển thành một nhà máy với 200 nhân viên chỉ từ 30 nhân viên khi thành lập. we now have a strong team with rich experience as our team members came from those big factorty before. bây giờ chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ với kinh nghiệm phong phú khi các thành viên trong nhóm của chúng tôi đến từ những thực tế lớn trước đó.
To meet the request of customers and production,we have a while process in our factory including artwork, film,mold,polish, plating,enamel,packing and shipment. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sản xuất, chúng tôi có một quá trình trong nhà máy của chúng tôi bao gồm tác phẩm nghệ thuật, phim, khuôn, đánh bóng, mạ, men, đóng gói và giao hàng. We before only developed inland business. Chúng tôi trước đây chỉ phát triển kinh doanh nội địa. In order to keep steps with time, we have now already have our own overseas team to develop overseas business. Để giữ các bước theo thời gian, chúng tôi đã có đội ngũ ở nước ngoài của riêng mình để phát triển kinh doanh ở nước ngoài. Good news to our new overseas customers, we are competitive enough in price as we had only inland business but the final market were still European and America. Tin tốt cho khách hàng mới ở nước ngoài của chúng tôi, chúng tôi đủ sức cạnh tranh về giá vì chúng tôi chỉ có kinh doanh nội địa nhưng thị trường cuối cùng vẫn là châu Âu và Mỹ. We will save the intermediate link cost for you as you have found an original manufacturer in China. Chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí liên kết trung gian cho bạn vì bạn đã tìm thấy một nhà sản xuất ban đầu ở Trung Quốc.
For the service, pls set down your heart, our overseas business department staffs are with several years experience and high enthusiasm for a same dream: to make Metal Awards known by everyone needs crafts. Đối với dịch vụ, xin hãy đặt lòng, các nhân viên phòng kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình cao cho cùng một giấc mơ: làm cho Giải thưởng Kim loại được mọi người biết đến cần có hàng thủ công. Our salesman will have reasonable suggestion to you according to your requirement including design, process and plating. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ có đề xuất hợp lý cho bạn theo yêu cầu của bạn bao gồm thiết kế, quy trình và mạ. For our reputation and convenient supply, we have done some other crafts for our long term cooperation customers with good price for soft PVC, Garment accessories, gift boxes, velvet tote bags as we are in the same industrial zone. Để có uy tín và cung cấp thuận tiện, chúng tôi đã thực hiện một số nghề thủ công khác cho khách hàng hợp tác lâu dài với giá tốt cho PVC mềm, Phụ kiện may mặc, hộp quà tặng, túi tote nhung khi chúng tôi ở cùng khu công nghiệp.

Chi tiết liên lạc
Metal Awards Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: bella

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)